Hoạt động HĐND-UBND

Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi bà con nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

04:09 18/11/2021

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021). Sáng ngày 18/11/2021, ông Cù Minh Trọng Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã đến thăm và tặng quà cho các tập thể tiêu biểu trong thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

 

Ông đã đến  thăm Tịnh Thất Pháp Minh, Hội Thánh Tin Lành và Ban Trị sự Phật Giáo Hòa Hảo tại thị trấn Mỹ Luông. Đây là những tập thể có nhiều đóng góp về tiền và hiện vật cho quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Ông cũng mong muốn bà con tín đồ, giáo hội và công giáo tích cực tham gia lao động, sản xuất để cùng huyện phục hồi kinh tế, nâng cao đời sống; tiếp tục thực hiện cùng chung tay trong công tác an sinh xã hội, chăm lo người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; Phát huy hơn nữa sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Responsive image
 

Đặc biệt, trước những diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đồng chí mong muốn, mỗi người dân cần nâng cao hơn nữa ý thức, nghiêm chỉnh thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch để thích ứng an toàn, linh hoạt, góp phần thực hiện tốt mục tiêu vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế xã hội./.

 

Hải Đăng

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>