Văn hóa -Xã hội

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Cơ sở hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Diệp Quang

04:06 31/05/2023

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước qua đó nhắc nhở trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em. Tạo điều kiện hỗ trợ trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ sống và học tập trong các trung tâm, cơ sở được hưởng Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) vui vẻ và ấm áp. Ngày 31/5/2023, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức buổi thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang học tập tại cơ sở hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Diệp Quang, xã Long Điền B. Tham dự có đồng chí Hà Minh Trang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Trần Minh Dững - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới.
Responsive image

Nằm trên địa bàn xã Long Điền B, cơ sở hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Diệp Quang, đi vào hoạt động từ năm 2020 đến nay, do bác sỹ Nguyễn Ngọc Khuyên đang công tác tại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới đứng ra thành lập. Chủ yếu để chăm sóc, giáo dục trị liệu các trẻ em có những rối loạn về phát triển, gặp khó khăn về ngôn ngữ, hành vi và nhận thức.

Responsive image

Responsive image

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Chợ Mới Hà Minh Trang đã ân cần thăm hỏi và gửi tặng 35 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm bánh, sữa, các vật dụng thiết yếu và 300.000 đồng tiền mặt. Mong rằng bằng tình thương, trách nhiệm, các giáo viên, nhân viên cơ sở tiếp tục nỗ lực dạy dỗ để trẻ có đủ kiến thức, sức khỏe, tinh thần trở thành những công dân tốt. Chúc các em tiếp tục chăm ngoan, học tập để xứng đáng với sự quan tâm, chăm sóc, giáo dục và sự yêu thương của xã hội./.

 

Kiều Tiên - Bảo Dinh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>