An ninh quốc phòng

Công an tỉnh trao tặng quà hỗ trợ cho nhân dân huyện Chợ Mới bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

08:04 01/10/2021

Sáng nay ngày 01/10, Đại tá Bùi Bé Năm - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang dẫn đầu Đoàn công tác đến Chợ Mới tặng 5.000 kit Test nhanh kháng nguyên Covid-19, 5.000 khẩu trang y tế, 2.000 bộ đồ bảo hộ y tế và 100 triệu đồng ; đồng thời hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân huyện Chợ Mới. Tiếp đoàn có ông Cù Minh Trọng- Chủ tịch UBND huyện.

Sau khi nhận bảng tượng trưng quà hỗ trợ từ lãnh đạo Công an tỉnh An Giang, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc công an tỉnh đã quan tâm chia sẻ, hỗ trợ huyện nhà những trang thiết bị y tế cần thiết trong công tác phòng chống dịch bệnh thời điểm này.

Tại buổi lễ Đại tá Bùi Bé Năm - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của lực lượng cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt phòng, chống dịch trên địa bàn và mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ. Đồng thời đề nghị, lực lượng tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, chủ động mọi tình huống, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác để công tác phòng, chống dịch đạt được kết quả tốt nhất./.

Hồ Toàn