Y tế - Giáo dục

Bàn giao nhà tiền chế cho Trạm y tế xã Nhơn Mỹ

04:20 07/10/2021

Mới đây, Hội doanh nghiệp xã Nhơn Mỹ đã tổ chức bàn giao 02 căn nhà tiền chế cho Trạm y tế xã với diện tích xây dựng 100m2. Cả 02 căn nhà tiền chế này được dựng cột kẽm phi 60; đòn tay, kèo hộp kẽm; mái lợp tole. Kinh phí thực hiện gần 60 triệu đồng, do Hội doanh nghiệp tài trợ.

Hai căn nhà tiền chế đưa vào sử dụng góp phần giúp cho Trạm y tế xã có nơi tiếp đón người dân đến tiêm vắc xin, khám chữa bệnh ngồi chờ tránh mưa, tránh nắng, đảm bảo an toàn các biện pháp phòng, chống dịch COVID -19.

Đợt này, Hội doanh nghiệp cũng đóng góp hỗ trợ cho Hội khuyến học xã số tiền 30 triệu đồng để hỗ trợ cho tân sinh viên và học sinh nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng COVID -19 dịp năm học mới./.

Công Quận