Nhơn Mỹ kiểm soát chặt chốt kiểm soát

09:43 09/09/2021

Sau khi thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Nhơn Mỹ đã tháo dỡ các chốt kiểm soát, thông luồng các tuyến giao thông liên xã, liên ấp. Địa phương vẫn tiếp tục tuyên truyền trong nhân dân thực hiện Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính Phủ về thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch, người dân ra đường phải thực hiện 5k; không tập trung quá 10 người; duy trì kiểm soát chặt chẽ tại chốt kiểm soát Phà Mương Ranh, đối với tất cả người dân và phương tiện khi vào địa bàn xã Nhơn Mỹ phải có giấy test nhanh hoặc xét nghiệm PCR âm tính.

Được biết, qua nhiều lần tầm soát trên diện rộng Nhơn Mỹ không có ca dương tính với Covid-19, người dân chấp hành tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định./.

Công Quận