Chợ Mới tuyên dương khen thưởng 2 dân quân cứu người

07:31 15/09/2021

Chiều ngày 14/9, UBND huyện Chợ Mới tổ chức tuyên dương khen thưởng 2 đồng chí: Nguyễn Ngọc Ban là dân quân tại chỗ và Trần Tuấn Hảo, dân quân binh chủng thuộc Ban chỉ huy quân sự thị trấn Chợ Mới.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Minh Dững - Phó chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã biểu dương 2 dân quân đã có hành động dũng cảm, kịp thời cứu người bị đuối nước và đưa đến bệnh viện nhanh chóng. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng thời gian tới, các lực lượng chiến sỹ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cao đẹp, nỗ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ góp phần tô thắm hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

Theo thông tin trước đó vào khoảng 14 giờ 20 phút ngày 28/8/2021, 2 dân quân này đã cứu một người phụ nữ, ngụ ấp Thị 2, thị trấn Chợ Mới bị đuối nước, và đã hỗ trợ đưa người phụ nữ này đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, hiện sức khỏe của người phụ nữ này ổn định./.

Hồ Toàn