Kinh tế - Nông nghiệp

Công an tỉnh giải cứu nông sản cho nông dân Chợ Mới

04:12 19/10/2021

Nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nông dân, Công an tỉnh An Giang và Công an huyện Chợ Mới phối hợp cùng Hội Nông dân huyện đã tổ chức thu mua nông sản cho bà con nông dân trên địa bàn huyện Chợ Mới. Theo đó, lực lượng công an tỉnh và huyện đã đến tận nơi hỗ trợ thu hoạch, tiêu thụ hơn 11 tấn rau củ quả các loại của nông dân xã Kiến An, tổng số tiền khoảng 100 triệu đồng do Công an tỉnh hỗ trợ. Toàn bộ số rau củ quả này, lực lượng Công an chuyển hỗ trợ cho thị xã Tân Châu.

Thời gian qua, các cấp các ngành của huyện đã liên tục có các hoạt động chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản hàng hóa giúp nông dân như: bắp non, cam sành, rau củ quả các loại, v.v… Đây là những việc làm hết sức ý nghĩa cùng chia sẻ, giúp người nông dân sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này./.

Hải Đăng