Kinh tế - Nông nghiệp

Sản phẩm Chợ Mới tham gia hội chợ đặc sản vùng miền

09:40 26/11/2022

Tại Hội chợ đặc sản vùng, miền Việt Nam 2022, huyện Chợ Mới có 3 sản phẩm tham gia gian hàng trưng bày của Tỉnh là: Trà Kim ngân hoa của Công ty TM&DV Thái Minh Nguyên, khô cá lóc Kim Loan và cơm cháy gạo lứt của Công ty Thương mại và Dịch vụ Nông Phát Đạt. Đây là các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn của huyện có nhu cầu mở rộng kênh phân phối, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Được biết, Hội chợ đặc sản vùng, miền Việt Nam 2022 đang diễn ra tại Thành phố Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên nhằm giúp các doanh nghiệp và địa phương trên cả nước quảng bá sản phẩm đặc sản tới người tiêu dùng; dịp để các nhà phân phối tìm kiếm, lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa. Hội chợ năm nay có 260 gian hàng với hơn 350 đơn vị, doanh nghiệp của hơn 60 tỉnh, thành phố tham gia./.

Thanh Liên