Y tế - Giáo dục

Hòa An bàn giao xe cứu thương và trao quà tại khu cách ly

09:03 15/10/2021

Trong ngày 15/10 Trạm y tế Hòa An tiếp nhận một xe cứu thương được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ bệnh nhân, trị giá 890 triệu đồng. Toàn bộ số tiền mua xe do Ủy ban nhân dân xã Hòa An vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp thực hiện. Đồng thời, bàn giao xe cho Trạm y tế quản lý, bố trí nhân viên, tài xế, sẵn sàng phục vụ bệnh nhân trong và ngoài xã khi có yêu cầu cấp cứu, hỗ trợ, đưa rước bệnh nhân, giúp bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe, giảm bớt chi phí đi lại điều trị bệnh.

Trước đó, cũng tại Hòa An, Ủy ban Mặt trận xã Hòa An đã chuyển 80 phần quà là gạo và một số nhu yếu phẩm đến trao tặng cho các hộ gia đình có người đã hoàn thành cách ly y tế tập trung. Mỗi phần quà trị giá tương đương 200 ngàn đồng do chùa Hội Phước xã Hòa An vận động hỗ trợ, giúp gia đình có thêm nguồn thực phẩm thiết yếu sử dụng./.

Thanh Tú