Kinh tế - Nông nghiệp

Chợ Mới khánh thành cầu Mương Tắc xã Hội An

04:20 05/09/2022

Xã Hội An vừa khánh thành cầu ngang Mương Tắc rạch Cái Nai, tham dự buổi lễ có ông Đoàn Thanh Lộc, Phó Chủ Tịch UBND huyện Chợ Mới, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, Phật tử chùa Thiên Quốc Tự và bà con ấp An Thái - An Thịnh.

Sau 3 tháng đội thi công “nhóm nhịp cầu vui” của Thành phố Biên Hòa đã hoàn thành đưa vào sử dụng cây cầu ngang Mương Tắc nối liền 2 ấp An Thái và An Thịnh. Trước kia cầu hẹp, lại xuống cấp, gây khó khăn trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, nay được thay bằng cầu bê tông cốt thép có chiều dài 38 mét, chiều rộng 4 mét, kinh phí xây dựng khoảng 450 triệu đồng do Phật tử chùa Thiên Quốc Tự tại Thành phố Biên Hòa tài trợ 220 triệu, số còn lại do địa phương vận động mạnh thường quân trong và ngòi xã đóng góp.

Dịp này nhà tài trợ còn trao tặng 60 phần quà cho các hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như: Đường, bột ngọt, mì gói, nước tương, cặp sách vở, tổng giá trị 30 triệu đồng./.

Nhật Nam