Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị học tập quán triệt chuyên đề

04:03 14/10/2021

Vừa qua, Đoàn thanh niên huyện Chợ Mới tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Tham dự hội nghị trực tuyến có đồng chí Lê Thanh Tiền - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn An Giang, đồng chí Huỳnh Thanh Tuấn – Bí thư Huyện đoàn Chợ Mới, cùng với Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn ngành huyện, Bí thư Chi đoàn các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Tiền đã triển khai chuyên đề trên với 2 nội dung: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay. Đồng thời, hướng dẫn kỹ năng viết tin bài và thông tin tình hình dư luận xã hội, đấu tranh phản bác luận điệu xuyên tạc, các quan điểm sai trái của thù địch…

Qua đây, mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên phát huy ý thức, trách nhiệm, tinh thần cống hiến, lao động sáng tạo vì xã hội./.

Minh Kỵ