Công an tỉnh An Giang tặng quà, hỗ trợ người dân trong khu cách ly

04:40 07/10/2021

Trưa nay ngày 7/10/2021 Đoàn công tác do Đại tá Đinh Văn Nơi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã dẫn đầu Đoàn công tác đến Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Thị trấn Chợ Mới - Đây là địa điểm làm khu cách ly y tế tập trung của thị trấn dành cho bà con từ các tỉnh, thành về tránh dịch.

Đoàn đã trao tặng 300 thùng sữa, 200 thùng nước suối và 2.200 thang thuốc xông hơi cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Chợ Mới để hỗ trợ người dân trong khu cách ly, khu phong tỏa... Nguồn kinh phí do Ban giám đốc công an tỉnh vận động từ mạnh thường quân Trần Đông Xuân - Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Tấn Thắng.

Những phần quà này góp phần chia sẻ cùng huyện chăm lo kịp thời đến với bà con trong những lúc khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Được biết, trong những lần trước đó Công an tỉnh cũng đã hỗ trợ cho huyện cả chục tấn gạo, hơn 400 triệu đồng giải cứu nông sản cho bà con nông dân trên địa bàn huyện./.

Hồ Toàn - Thanh Phong