Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị báo cáo viên cơ sở tháng 9

03:56 27/09/2022

Chiều ngày 26/09/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Mới tổ chức hội nghị Báo cáo viên cơ sở tháng 9 năm 2022 bằng hình thức trực tuyến đến điểm cầu các xã, thị trấn trong huyện. Đồng chí Huỳnh Văn Khuẩn, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến dự.

Hội nghị được nghe báo cáo 03 nội dung: tình hình dịch bệnh covid – 19, sốt xuất huyết và bệnh đậu mùa khỉ trên địa bàn, các giải pháp phòng, chống trong thời gian tới; triển khai Qui định số 16, ngày 08/03/2022 của Ban chỉ đạo Trung ương về công tác kiểm tra, giám sát về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của huyện 9 tháng qua và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022.

Qua đây sẽ cung cấp những kiến thức, thông tin hữu ích cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong huyện nắm được kế hoạch mới ban hành, tạo sự đồng thuận trong cả hệ thống chính trị, ra sức vận động nhân dân, chấp hành thực hiện theo. Đặc biệt là việc tăng cường phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết và tay, chân, miệng đang có chiều hướng phức tạp, chủ động ngăn ngừa ca bệnh mới phát sinh, tích cực bảo vệ sức khỏe cộng đồng./.

Bảo Dinh