Chợ Mới đón nhân quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

04:00 30/01/2024

Trong ngày 29/01/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Chợ Mới tổ chức đón nhận 172/180 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2024, số quân nhân còn lại tiếp tục học sĩ quan dự bị và chuyển quân nhân chuyên nghiệp.

Được biết, các quân nhân xuất ngũ đợt này đã tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2022 tại các đơn vị: Bộ CHQS tỉnh An Giang; Lữ đoàn 962; Lữ đoàn 950 - đóng tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong Quân đội hai năm qua và mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Dịp này, Ban Chỉ huy Quân sự huyện phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm và Trường lái xe Đồng Bằng tổ chức tư vấn việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động và các chính sách hỗ trợ của nhà nước cho quân nhân lựa chọn việc làm phù hợp sau khi xuất ngũ./.

Hồ Toàn