Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chợ Mới trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022

04:02 14/01/2022

Sáng ngày 14/1/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022. Đến dự có đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Theo đó, đợt này có 17 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 75 năm; 02 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 60 năm; 01 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 55 năm; 01 đồng chí nhận Huy Hiệu Đảng 50 năm; 07 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 40 năm và 05 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng 30 năm.

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới, đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Mới ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, đảng viên lão thành cách mạng và các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đóng góp cho sự phát triển của quê hương Chợ Mới ngày càng phát triển nhanh, bền vững./.

Hải Đăng