Hoạt động HĐND-UBND

Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà cho Tổ công tác đặc biệt

03:58 26/11/2021

Sáng nay ngày 26/11/2021 ông Đoàn Thanh Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Tổ Công tác đặc biệt – Công an tỉnh An Giang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa bàn Thị trấn Mỹ Luông.

Tại đây ông đã trao tặng giấy khen cùng với số tiền mặt 5 triệu đồng cho Tổ Công tác đặc biệt – Công an tỉnh An Giang đã có nhiều thành tích trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thị trấn Mỹ Luông. Tổ Công tác đặc biệt – Công an tỉnh An Giang đã cùng với địa phương trong suốt thời gian qua đã không ngại những hiểm nguy, cả ngày lẫn đêm canh giữ các chốt trực, tiếp tế lương thực, thực phẩm để mang lại cuộc sống ấm no, bình yên cho người dân tại các khu phong tỏa, khu cách ly trong thời gian dịch bệnh còn diễn ra phức tạp.

Tại thị trấn Chợ Mới, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới - Trần Minh Dững đã đến thăm Tổ Công tác đặc biệt - Công an tỉnh đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới.

Ông Trần Minh Dững đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến các cán bộ chiến sĩ đang tham gia phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn thị trấn Chợ Mới, trân trọng ghi nhận, cảm ơn và nhấn mạnh trong thời gian thị trấn Chợ Mới bùng phát dịch, chính những đóng góp tích cực, vào cuộc quyết liệt đồng bộ cũng những đề xuất phương án xử lý, giải quyết các tình huống phát sinh của lực lượng Tổ Công tác đặc biệt - Công an tỉnh đã đồng hành cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

Ghi nhận sự đóng góp của lực lượng này, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Trần Minh Dững đã trao tặng giấy khen của UBND huyện Chợ Mới cùng với số tiền mặt 5 triệu đồng cho Tổ Công tác đặc biệt - Công an tỉnh đã có nhiều thành tích trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới./.

Thanh Phong, Mai Thanh