Hoạt động HĐND-UBND

Hội đồng nhân dân huyện giám sát bầu cử tại Nhơn Mỹ

04:34 17/10/2022

Chiều ngày 14/10/2022, ông Trần Ngọc Bầu, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dẫn đầu Đoàn giám sát công tác bầu cử tại xã Nhơn Mỹ.

Tiếp đoàn, địa phương báo cáo: đến nay, Ban công tác Mặt trận các ấp trên địa bàn đã hoàn thành tổ chức Hội nghị Ban công tác Mặt trận, hội nghị hiệp thương, thống nhất lập danh sách chính thức 22 đại biểu ra ứng cử, trong đó có 10 người tái cử. Cử tri trên địa bàn đồng tình và tín nhiệm cao với các ứng cử viên được giới thiệu. Xã Nhơn Mỹ có 11 điểm bỏ phiếu bầu cử. Hiện xã niêm yết danh sách cử tri đại diện hộ gia đình, danh sách ứng cử viên tại trụ sở UBND xã và 11 Văn phòng ấp đúng quy định. Vào ngày Chủ nhật, 23/10 tới đây, 6.962 cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn sẽ đi bầu cử trưởng ấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phát biểu kết luận buổi giám sát, ông Trần Ngọc Bầu, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện, chỉ đạo từ nay đến ngày bầu cử, địa phương đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, tiếp tục rà soát cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác bầu cử, quan tâm kiểm tra các địa điểm bỏ phiếu, đảm bảo an ninh trật tự trong ngày bầu cử,.../.

Công Quận