Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội thao thanh niên huyện Chợ Mới năm 2023

08:34 27/03/2023

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3) và 73 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3). Sáng ngày 26/03/2023, Huyện đoàn Chợ Mới phối hợp Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đăng cai cấp tỉnh hội thao thanh niên gắn với “Ngày đoàn viên” năm 2023 tại nhà thiếu nhi huyện. đồng chí Hồ Thị Hồng Phướng, Phó Bí thư Tỉnh đoàn An Giang cùng 150 đoàn viên, thanh niên trong huyện tham dự.

Các đoàn cơ sở và trực thuộc Huyện đoàn Chợ Mới chia thành 09 đội tham gia hội thao với các môn: chạy xe đạp chậm, bóng chuyền hơi nữ và kéo co. Hội thao tạo điều kiện cho cán bộ đoàn trong huyện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, phát động phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để công tác, học tập, lao động tốt góp phần tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong đoàn viên, thanh niên. Dịp này, Hội LHTN huyện Chợ Mới còn hỗ trợ 10 phần quà cho đoàn viên công nhân khó khăn và trao Quyết định thành lập chi hội thanh niên công nhân trong công ty TNHH MTV Phúc Nội thất gồm 11 thành viên, Đoàn công an huyện Chợ Mới hỗ trợ thực hiện cài đặt tài khoản định danh điện tử (VNeID) dịch vụ công trực tuyến và các hoạt động chuyển đổi số trong thanh toán cho thanh niên tham gia ngày hội.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao của 03 môn thi đấu./.

Bảo Dinh