Tích cực xây dựng nông thôn mới

05:02 14/06/2021

6 tháng qua, các cơ sở Đoàn trong huyện Chợ Mới đã ra quân thực hiện các công trình, phần việc tuổi trẻ tham gia bảo vệ môi trường, phát quang bụi rậm, chặt mé cây hai bên vỉa hè, lề đường, giải toả hành lang lộ giới, thu gom rác thải, mắc mới 50 bóng đèn đường, trồng trên 4.000 cây xanh,... với sự tham gia của hơn 11 ngàn lượt đoàn viên, thanh niên góp phần cùng các xã, thị trấn sớm hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng NTM.

Ngoài ra các đoàn viên, thanh niên huyện nhà còn tổ chức trang trí - vẽ các hình vui nhộn, thân thiện môi trường trên các ghế đá công viên, vỉa hè, các trụ điện, cột điện, các thùng rác công cộng nhằm tạo cảnh quang “Sáng - sạch - đẹp” với các khẩu hiệu bảo vệ môi trường, nhằm nâng cao ý thức người dân về xây dựng cảnh quang nông thôn ngày càng văn minh./.

Bảo Dinh