Giám sát thực hiện cải cách hành chính

05:15 21/08/2020

Sáng ngày 20/8/2020, Ông Huỳnh Văn Sáu, Trưởng ban Dân vận huyện - Chủ tịch UBMTTQNV huyện Chợ Mới dẫn đầu đoàn đến giám sát thực hiện chương trình cải cách hành chính xã Long Giang.

Thời gian qua, công tác cải cách hành chính ở đây có nhiều tiến bộ, xây dựng cơ quan hành chính đảm bảo kỷ cương, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Thái độ phục vụ tận tình, ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân, tổ chức đến liên hệ làm việc, đem đến sự hài lòng cho người dân. Kết quả, trong năm 2019 và 6 tháng đầu 2020, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã tiếp nhận và trả kết quả đúng hạn 4.724 hồ sơ, không có hồ sơ quá hạn.

Qua giám sát, Đoàn Mặt trận huyện ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của UBND xã, và sẽ báo cáo về UBND huyện để nâng cao hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ, công chức tại bộ phận một cửa, thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính trong thời gian tới./.

Hồng Đào