Văn hóa -Xã hội

Hỗ trợ cho các khu cách ly

03:13 07/10/2021

Công ty cổ phần rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) - nhà máy Mỹ An vừa gửi đến Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh xã Mỹ An 2 tấn gạo để hỗ trợ cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn xã. Cùng ngày, các mạnh thường quân trong xã còn đóng góp dung dịch rửa tay kháng khuẩn, khẩu trang, xà bông, dầu gội, sữa và lương thực kịp thời hỗ trợ cho khu cách ly tại điểm phụ trường tiểu học A Mỹ An.

Trong thời gian bếp ăn phục vụ khu cách ly tập trung trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, thị trấn Chợ Mới hoạt động, Khối dân vận, Ủy ban Mặt trận thị trấn đã nhận được nhiều hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn. Theo thống kê, đến nay, bếp ăn này đã tiếp nhận trên 11 triệu đồng và hơn 1,7 tấn gạo, 15 thùng mì, 13 thùng sữa, 600 lốc nước suối, gia vị, khăn giấy và rau củ các loại,… để phục vụ nấu ăn, sinh hoạt cho những người đang thực hiện cách ly tập trung. Với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, bếp ăn này đã và đang đủ điều kiện nấu và phục vụ những bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho các trường hợp đang thực hiện cách ly; động viên họ an tâm, chấp hành tốt các quy định, sớm trở về với gia đình.

Võ Phạm, Ngọc Thừng