Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Thăm hỏi, động viên lực lượng tham gia hỗ trợ địa tiêm ngừa Covid-19

04:52 19/10/2021

Chiều ngày 18/10, Đoàn công tác của Huyện ủy - HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện Chợ Mới do đồng chí Hà Minh Trang- Phó Bí thư Huyện ủy Chợ Mới dẫn đầu Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng của tỉnh được tăng cường về Chợ Mới, hỗ trợ tiêm vaccine phòng Covid-19.

Đoàn đã đến thăm hỏi đội ngũ y, bác sĩ tại các điểm tiêm ngừa của xã Kiến An, Long Điền A, Long Điền B. Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo địa phương và các thành viên trong đoàn gửi lời cảm ơn và ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ y tế trong việc thực hiện nhiệm vụ tiêm vaccine phòng Covid-19; đồng thời trao quà hỗ trợ tinh thần và chúc đội ngũ y tế có nhiều sức khỏe, tiếp tục cùng người dân chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Được biết, đợt này, có 17 đồng chí là các y, bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ thuộc 3 đơn vị: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Lữ đoàn 6 (Quân khu 9), Lữ đoàn 962 được tăng cường hỗ trợ Chợ Mới tiêm ngừa vaccine phòng Covid-19./.

Mai Thanh