Y tế - Giáo dục

Chợ Mới thiết lập thêm 4 vùng cách ly y tế

03:52 13/10/2021

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid 19 và ngăn chặn lây nhiễm trong cộng đồng, tuần trước, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã Quyết định thiết lập 4 vùng cách ly y tế phòng chống dịch Covid 19 (hay còn gọi là phong tỏa), cụ thể là: phong tỏa khu vực Tổ 3 và một phần Tổ 4 của ấp Mỹ Thuận, thị trấn Mỹ Luông, gồm 31 hộ dân với 102 nhân khẩu, từ ngày 05 tháng 10 cho đến khi có Quyết định mới.

Phong tỏa khu vực Tổ 21 của ấp An Quới, xã An Thạnh Trung gồm 15 hộ dân với 48 nhân khẩu; khu vực Tổ 15 và một phần Tổ 14 của ấp Mỹ Lợi xã Mỹ An, gồm 38 hộ dân với 105 nhân khẩu; và khu vực từ Tổ 1 đến Tổ 9 của ấp Long Tân xã Long Điền B, gồm 106 hộ dân với 391 nhân khẩu, từ ngày 07 tháng 10 cho đến khi có Quyết định mới.

Trong thời gian áp dụng biện pháp phong tỏa, tất cả người dân đang sinh sống tại các khu vực trên không được ra khỏi khu vực phong tỏa (trừ trường hợp phải chuyển cơ sở, khám bệnh, chữa bệnh và các trường hợp khác phải được sự đồng ý của chính quyền địa phương); thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế./.

Thanh Liên