An ninh quốc phòng

Chợ Mới công bố Quyết định thành lập Đại đội truy vết nhanh Covid-19

04:25 16/08/2021

Sáng nay ngày 16-8-2021, tại Công an huyện Chợ Mới tổ chức lễ công bố Quyết định của Giám đốc công an tỉnh An Giang về việc thành lập Đại đội thực hiện truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm, nghi nhiễm Covid- 19 thuộc Công an huyện Chợ Mới. Đến dự lễ có ông Trần Minh Dững - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới.
Responsive image

Responsive image

Tại đây Thượng tá Lê Văn Đấu - Trưởng công an huyện Chợ Mới công bố Quyết định thành lập Đại đội truy vết trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm, nghi nhiễm Covid- 19 trên địa bàn huyện Chợ Mới. Đại đội gồm có  97 thành viên là lực lượng cán bộ, chiến sĩ công an huyện, lực lượng Y tế, lực lượng xung kích của các ban ngành, đoàn thể huyện, có nhiệm vụ thực hiện công tác truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với người nhiễm, nghi nhiễm Covid -19 và một số nhiệm vụ khác trong công tác phòng chống dịch; được trang bị đầy đủ các loại phương tiện, thiết bị, vật tư y tế, trang phục bảo hộ cần thiết theo yêu cầu chống dịch. Đại đội ra đời nhằm truy vết, khoanh vùng, ngăn chặn kịp thời các trường hợp nhiễm, nghi nhiễm Covid-19 từ bên trong cộng đồng cũng như những trường hợp từ vùng dịch, tâm dịch nhập vào địa bàn. Hơn nữa kịp thời tách các cas nhiễm F0, không để lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Dịp này ông Nguyễn Chí Nhơn - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tập đoàn CNC Marina Plaza Long Xuyên tài trợ cho Chợ Mới 500 bộ Kit test SARS-CoV-2 để phục vụ cho công tác phòng chống dịch Covid-19./.

Hồ Toàn - Trần Phi

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>