Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chợ Mới bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa 1 năm 2024

04:54 22/05/2024

Sáng ngày 22/05/2024, Trung tâm chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa 1 năm 2024. Đến tham dự có đồng chí Tô Văn Chấn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Chợ Mới.

Qua 28 ngày học tập, 57 học viên được nghiên cứu các nội dung: Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh - nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; Hình thái kinh tế xã hội cộng sản chủ nghĩa; Công nghiệp hóa nhiệm vụ trung tâm của thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Nhiệm vụ xây dựng con người, phát triển các lĩnh vực văn hóa - xã hội; Vấn đề Quốc phòng - An ninh đối ngoại trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Đảng lãnh đạo 02 cuộc kháng chiến chống xâm lược và xây dựng CNXH ở Miền Bắc (1945-1975),... Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và đủ điều kiện cấp bằng tốt nghiệp, trong đó 06 học viên tiêu biểu được khen thưởng.

Qua khóa học, các học viên về địa phương, đơn vị, tiếp tục nghiên cứu, học tập, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

Hồ Toàn