An ninh quốc phòng

Cấp căn cước công dân tại thị trấn Chợ Mới

05:21 22/02/2021

Sáng nay ngày 22/02, tại Công an thị trấn Chợ Mới, Tổ cấp căn cước công dân Công an huyện Chợ Mới phối hợp Công an thị trấn Chợ Mới tiến hành lập thủ tục cấp, đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên, có đăng ký lộ khẩu thường trú tại địa bàn thị trấn Chợ Mới.

 

Để phù hợp với hiệu suất vận hành của hệ thống cấp Căn cước công dân trong thời điểm mới triển khai, trước mắt ưu tiên thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ các trường hợp như Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, các chức sắc tôn giáo có uy tín; Công dân đủ 14 tuổi chưa được cấp giấy chứng minh nhân dân; Công dân đã được cấp giấy chứng minh nhân dân nhưng giấy chứng minh nhân dân bị mất, hư hỏng, mờ nhoè, rách nát, hết hạn sử dụng hoặc có sự thay đổi thông tin.

Responsive image
 

Các trường hợp còn lại, sẽ được tiếp nhận và tiến hành cấp tiếp theo đúng quy định nhằm hạn chế trường hợp quá tải hồ sơ, lãng phí thời gian đi lại của người dân. Người dân đến liên hệ đề nghị cấp Căn cước công dân phải mang theo sổ hộ khẩu, bản sao giấy khai sinh và giấy chứng minh nhân dân. Thời gian làm việc từ buổi sáng 07h-11h; buổi chiều 13h-17h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.  

 

Ngọc Thừng

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>