Bầu cử HĐND 2021-2026

Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới dự bầu cử tại điểm bầu cử số 7, thị trấn Chợ Mới

12:29 23/05/2021

Đúng 6 giờ sáng nay, ông Ngô Hoàng Hiếu, Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai mạc và bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 7, ấp Long Hòa, thị trấn Chợ Mới.

Cũng tại đây, chú Hồ Minh Quang (83 tuổi, cử tri thị trấn Chợ Mới) bày tỏ mong muốn tất cả các ứng cử viên trúng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp sẽ hết lòng vì nước, vì dân góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.

Theo ghi nhận của phóng viên, việc tổ chức khai mạc bầu cử tại các khu vực bỏ phiếu diễn ra trang trọng, nghiêm túc, đúng kế hoạch. Công tác bảo đảm an ninh, trật tự; phòng, chống dịch Covid-19 được chú trọng triển khai thực hiện tốt. Cử tri huyện Chợ Mới phấn khởi và thể hiện trách nhiệm của mình với từng lá phiếu bầu.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ngô Hoàng Hiếu bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Huyện Chợ Mới có 169 khu vực bỏ phiếu, trên 285.215 cử tri tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Mai Thanh