Văn hóa -Xã hội

Sở Nội Vụ trao quà tết và viếng thăm Cột dây thép

04:28 31/01/2024

Chiều ngày 30/01/2024, Đoàn công tác của Sở Nội vụ tỉnh An Giang do bà Lê Kim Bình - Phó Giám đốc Sở Nội vụ dẫn đầu đã đến huyện Chợ Mới trao quà và viếng thăm Di tích lịch sử cách mạng cấp Quốc Gia Cột Dây Thép. Cùng đi với Đoàn có đồng chí Hà Minh Trang - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Chợ Mới, ông Đoàn Thanh Lộc - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại UBND thị trấn Mỹ Luông, Sở Nội vụ tỉnh đã trao tặng 20 phần quà Tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo mỗi phần gồm quà và tiền mặt; với tổng trị giá đợt trao tặng 20 triệu đồng.

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm viếng Di tích lịch sử cách mạng Quốc Gia Cột Dây Thép (xã Long Điền A) và tổ chức dâng hương, tham quan khu di tích, phòng trưng bày truyền thống, nghe giới thiệu về Di tích lịch sử - nơi treo lá cờ Đảng chào mừng sự kiện lịch sử thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh An Giang, nơi tiêu biểu cho phong trào đấu tranh cách mạng từ những ngày đầu thành lập Đảng./.

Mai Thanh