Khảo sát ý kiến của người dân đối với lĩnh vực hành chính công

03:32 07/05/2024

Ngày 6/5/2024 Ủy ban Mặt trận tỉnh An Giang phối hợp với Ủy ban Mặt trận huyện Chợ Mới và xã An Thạnh Trung tổ chức lấy ý kiến người dân đối với lĩnh vực hành chính công và đời sống tâm tư nguyện vọng của người dân.

Có trên 100 người là cán bộ công chức và người dân tham gia được quán triệt các nội dung liên đến buổi khảo sát, đảm bảo tính khách quan, trung thực và hướng dẫn cách ghi phiếu, trả lời đáp án bằng hình thức trắc nghiệm có in sẵn đáp án trên phiếu.

Mục tiêu của buổi khảo sát để có thông tin thực tế về tinh thần trách nhiệm, thái độ giao tiếp, ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức. Nhằm phát huy quyền làm chủ, vai trò giám sát của Nhân dân đối với hoạt động của các cơ quan hành chính Nhà nước. Thông qua kết quả khảo sát nhằm lắng nghe, nhận định, đánh giá của người dân với việc xây dựng, tổ chức thực hiện các chính sách quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân và đối với việc cung ứng dịch vụ công nói chung để có những giải pháp cải thiện, nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân./.

Thanh Tú