An ninh quốc phòng

Nhơn Mỹ triển khai kế hoạch giao quân năm 2021

03:46 23/02/2021

Kế hoạch tuyển quân năm 2021 này, xã Nhơn Mỹ được giao chỉ tiêu tuyển chọn 14 công dân nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự của thanh niên. Các đơn vị nhận quân là Sư đoàn 950, Quân Khu 9 đóng tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và 03 chỉ tiêu giao cho Công an tỉnh An Giang.

Theo báo cáo của Ban Chỉ Huy Quân sự, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, đến thời điểm này, các khâu, các bước trong công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy trình, đảm bảo dân chủ công khai và đúng Luật Nghĩa vụ quân sự. Số công dân đủ điều kiện nhập ngũ đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trường, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã yêu cầu: Các ban ngành đoàn thể xã, ấp chuẩn bị tốt các điều kiện, cơ sở vật chất để giao quân diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng thời gian. Các đoàn vận động làm tốt công tác nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của công dân nhập ngũ; kịp thời giải quyết những khó khăn vướng mắc, để công dân yên tâm lên đường nhập ngũ../.

Công Quận