An ninh quốc phòng

Bí thư Huyện ủy Chợ Mới thăm tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

03:27 26/02/2024

Nhằm động viên thanh niên yên tâm tư tưởng, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, sáng ngày 26/2/2024, đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới cùng thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Chợ Mới tổ chức đến thăm hỏi động viên những thanh niên đủ điều kiện thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2024 tại 3 đơn vị: Thị trấn Mỹ Luông, Thị trấn Chợ Mới và xã Kiến An.

Tại mỗi nơi đến đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi sức khỏe đời sống và động viên những thanh niên trúng tuyển thi hành nghĩa vụ quân sự trong đợt này, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các gia đình và biểu dương tinh thần hăng hái tham gia nhập ngũ của các tân binh. Đồng thời, mong muốn các tân binh giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tích cực rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị; Sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong môi trường quân đội, xứng đáng với tình cảm, sự tin tưởng và lòng mong đợi của cấp ủy, chính quyền địa phương, gia đình và người thân ở quê nhà. Qua đây, cũng nhằm nắm bắt tâm tự nguyện vọng, khó khăn của gia đình để có hướng hỗ trợ, động viên con em yên tâm lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Được biết, năm 2024 Chợ Mới giao về trên 227 thanh niên trong đó giao Quốc phòng 186 thanh niên, giao cho Công an 41 thanh niên./.

Hồ Toàn