An ninh quốc phòng

Thăm chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại huyện An Phú

05:30 22/03/2021

Sáng ngày 21/3/2021, Đoàn công tác Công an huyện Chợ Mới phối hợp với Đoàn công tác UBND thị trấn Chợ Mới đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ bộ đội ở Đồn Biên phòng Phú Hội và Nhơn Hội, huyện An Phú và 7 chiến sĩ Công an huyện nhà đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid 19 tại các chốt trên địa bàn.

Tại mỗi nơi đến, Thượng tá Lê Văn Đấu - Trưởng Công an huyện Chợ Mới, đồng chí Huỳnh Công Cẩn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Mới và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của toàn thể cán bộ, chiến sĩ bộ đội tại 2 Đồn Biên phòng và 7 chiến sĩ Công an huyện nhà đang thực hiện nhiệm vụ.

Dịp này, Đoàn công tác Thị trấn Chợ Mới đã trao tặng khô và tiền mặt 5 triệu đồng cho 2 Đồn Biên phòng và tặng 7 triệu đồng cho các chiến sĩ. Riêng Đoàn công tác Công an huyện trao tiền mặt 10,5 triệu cho mỗi chiến sĩ của đơn vị huyện Chợ Mới đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại các chốt.

Được biết, huyện An Phú có tổng số 9 chốt phòng, chống dịch Covid 19 được các cán bộ và lực lượng chiến sĩ ngày đêm chốt trực nhằm ngăn chặn việc xuất, nhập cảnh trái phép qua đường mòn, lối mở, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 tại địa phương./.

Minh Kỵ