An ninh quốc phòng

Tình hình an ninh trật tự 3 ngày nghỉ lễ ổn định

04:16 03/09/2019

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay rơi vào ngày thứ 2, liền kề với 2 ngày nghỉ cuối tuần nên kỳ nghỉ kéo dài đến 3 ngày, đây là thời điểm tiềm ẩn nguy cơ mất ANTT. Trước tình hình trên thì lực lượng Công an huyện Chợ Mới đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đảm bảo an toàn cho nhân dân dịp nghỉ lễ, đảm bảo tốt tình hình ANTT tại địa phương. Trong 3 ngày nghỉ vừa qua, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện ổn định, tình hình cháy nổ và tai nạn giao thông không xảy ra. Lực lượng CSGT và Đội Đặc nhiệm tăng cường công tác tuần tra kiểm soát tại các tuyến, địa bàn trọng điểm 6 cuộc, phát hiện, lập biên bản 50 trường hợp vi phạm TTATGT đường bộ; Công an các xã, thị trấn bắt 2 vụ đánh bài liên quan đến 6 đối tượng, các đối tượng được xử lý vi phạm hành chính tại địa phương theo thẩm quyền./.

Mai Thanh