Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Huyện ủy Chợ Mới tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

04:54 17/05/2024

Sáng ngày 17/5/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho các đồng chí cao niên tuổi đảng trong toàn Đảng bộ huyện. Bí thư Huyện ủy Chợ Mới - Nguyễn Thị Minh Kiều, Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Nâng, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện đã đến dự.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024, Đảng bộ huyện Chợ Mới có 36 đảng viên vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 09 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 26 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng là niềm vinh dự, tự hào, là một phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Chợ Mới - Nguyễn Thị Minh Kiều chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của cả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chợ Mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Chợ Mới luôn tin tưởng và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ, Chi bộ và xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Chợ Mới giàu đẹp, văn minh và hiện đại./.

Hải Đăng