Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Ban trị sự Trung ương giáo hội PGHH chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới

04:33 07/02/2024

Sáng ngày 7/2/2024, ông Nguyễn Thanh Hoài - Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng Ban Trị sự Trung ương giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, Phó Ban đại diện PGHH tỉnh An Giang, Trưởng ban Trị sự PGHH xã Long Điền B cùng với các thành viên trong đoàn đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới; Phó Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Nâng và đồng chí Lê Trần Minh Hiếu.

Nhân buổi đến thăm, ông Nguyễn Thanh Hoài đã khái quát nhanh về những kết quả nổi bật của tín đồ trong công tác từ thiện xã hội, tham gia xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế - xã hội của huyện thời gian qua, những định hướng trong thời gian tới; cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tạo mọi điều kiện cho Ban trị sự giáo hội PGHH hoạt động đạo sự. Đồng thời, gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chợ Mới.

Trân trọng những tình cảm quý báu của Đoàn, đồng chí Bí thư Huyện ủy Chợ Mới Nguyễn Hồng Đức đã biểu dương và ghi nhận sự đóng góp của bà con tín đồ PGHH cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid - 19, giúp đỡ học sinh nghèo, đóng góp xây dựng cầu đường, nông thôn...  Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến Ban Trị sự Trung ương cùng bà con tín đồ đón xuân an lành, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, Ban trị sự Giáo hội PGHH Trung ương, bà con tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết toàn dân tộc, đồng hành cùng với chính quyền để chăm lo đời sống nhân dân, góp phần phát triển - kinh tế xã hội, xây dựng quê hương Chợ Mới giàu đẹp./.

Minh Kỵ