Cải cách hành chính

Sở Tư pháp tỉnh An Giang cung cấp mã QR - “Hướng dẫn thực hiện cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến”

09:36 28/08/2023

Thực hiện Công văn số 887/UBND-TH ngày 19/07/2023 của UBND tỉnh An Giang về triển khai Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính cấp Phiếu lý lịch tư pháp tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.

Để tiếp tục đẩy mạnh hiệu quả tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến mức độ 4 đối với thủ tục “Cấp phiếu lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam”. Ngày 23/8/2023, Sở Tư pháp tỉnh An Giang vừa ban hành văn bản số 1517/STP-HCTP về việc cung cấp mã QR - “Hướng dẫn thực hiện cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến”. Cụ thể:

Theo đó, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến quét mã QR nêu trên để xem hướng dẫn thực hiện./.

Nguồn: Văn bản số 1517/STP-HCTP ngày 23/8/2023 của Sở Tư pháp tỉnh An Giang

An Khang