Chợ Mới tập huấn văn bản quy phạm pháp luật đợt 2/2023

04:27 15/06/2023

Sáng ngày 15/6/2023, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Chợ Mới tổ chức tập huấn văn bản quy phạm pháp luật đợt 2/2023 cho gần 100 đại biểu là báo cáo viên cấp huyện, cán bộ tư pháp và tuyên truyền viên pháp luật các xã, thị trấn.

Lớp tập huấn diễn ra trong 1 ngày do Chủ tịch Hội Luật gia huyện Chợ Mới - Đặng Văn Tâm báo cáo 3 nội dung liên quan đến Luật An ninh mạng 2018, những quy định chung về an ninh mạng; bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; hoạt động bảo vệ an ninh mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức. Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở năm 2022 và Luật an toàn thực phẩm.

Qua đây nhằm trang bị thêm kiến thức về các văn bản quy phạm pháp luật mới cho báo cáo viên cấp huyện, tuyên truyền viên pháp luật và cán bộ Tư pháp các xã, thị trấn; góp phần nâng cao chất lượng quản lý nhà nước, ý thức chấp hành pháp luật của doanh nghiệp và người dân./.

Minh Kỵ