Văn hóa -Xã hội

Chợ Mới bế mạc giải bóng đá học sinh tiểu học năm học 2023-2024

08:38 07/06/2024

Sáng ngày 07/6/2024, tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Minh Khôi - Thị trấn Chợ Mới, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Huyện Đoàn Chợ Mới tổ chức bế mạc Giải bóng đá học sinh Tiểu học huyện Chợ Mới năm học 2023 - 2024. Đến tham dự có bà Lý Kim Cúc - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh An Giang, bà Đặng Thị Kim Xuyến - Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh huyện Chợ Mới.

Giải bóng đá học sinh tiểu học huyện Chợ Mới năm 2024 có 18 đội bóng tham gia đến từ các trường tiểu học của 18 xã thị trấn trên địa bàn huyện, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Qua 4 ngày thi đấu sôi nổi các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những trận đấu đẹp mắt. Kết quả, đội bóng học sinh tiểu học Thị trấn Chợ Mới đạt chức vô địch; đội bóng học sinh tiểu học xã Mỹ Hiệp đạt hạng nhì; 2 đội bóng học sinh tiểu học xã Mỹ Hội Đông và xã Long Điền A đồng hạng ba.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức lựa chọn những cầu thủ xuất sắc thành lập đội bóng đá của huyện để thi đấu cấp tỉnh, đồng thời góp phần cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao ở các Trường Tiểu học trên địa bàn huyện nhà./.

Hồ Toàn