Y tế - Giáo dục

Hội Cựu giáo chức Chợ Mới họp mặt ngày 20/11

04:20 10/11/2023

Sáng ngày 10/11/2023, Hội cựu giáo chức huyện Chợ Mới, câu lạc bộ “Nhà giáo nghỉ hưu” huyện tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Cô Diệp Thị Nở - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện, chủ nhiệm câu lạc bộ Nhà giáo nghỉ hưu, cùng các hội viên cựu giáo chức trên địa bàn tham dự.

Tại đây, các thầy, cô đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa, lịch sử Ngày Hiến chương các nhà giáo, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn trong quá trình công tác trước đây, trao đổi những kinh nghiệm trong cuộc sống, những niềm vui khi các thế hệ học trò trưởng thành.... Dịp này, đã trao 23 kỷ niệm chương của Hội cựu giáo chức Việt Nam cho các hội viên tiêu biểu; trao 23 phần quà hỗ trợ cho Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, tổng giá trị là 7,5 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, cô Diệp Thị Nở - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện gửi lời chúc mừng quý thầy, cô nhân ngày (20/11); chúc quý thầy, cô tiếp tục đoàn kết hỗ trợ nhau trong cuộc sống; tâm huyết, kết nối, hỗ trợ hoạt động giáo dục, giúp đỡ học sinh khó khăn trên địa bàn, chung tay chăm lo sự nghiệp giáo dục đào tạo Chợ Mới./.

Thanh Liên - Bảo Dinh