Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Mỹ Luông ra quân Ngày cao điểm "Chiến sĩ tình nguyện”

04:20 04/07/2024

Hòa chung không khí sôi nổi của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, mới đây, Đoàn thanh niên thị trấn Mỹ Luông tổ chức ra quân Ngày cao điểm "Chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn" năm 2024 (điểm đăng cai của Huyện đoàn).

Trong không khí sôi nổi, khẩn trương hơn 40 bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia các hoạt động ý nghĩa, như: tổ chức chỉnh trang, sơn mới và sửa chữa lại điểm 02 điểm vui chơi tại công viên hành chính và cổng trường THCS Nguyễn Quang Sáng; vệ sinh môi trường, dọn dẹp, thu gom rác thải nhựa trên vỉa hè và tháo gỡ băng rôn quảng cáo sai quy định; phối hợp trung tâm Viettel huyện Chợ Mới tổ chức hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến và thanh toán hoá đơn điện nước trực tuyến cho người dân khóm Mỹ Quý.

Ngày cao điểm "Chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh - an toàn" năm 2024 của Đoàn thanh niên thị trấn Mỹ Lương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua buổi ra quân, đã từng bước khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thị trấn trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, tham gia xây dựng thị trấn Mỹ Luông ngày càng văn minh giàu đẹp. Đồng thời, góp phần chuyển đổi số cộng đồng trên địa bàn trong thời gian tới./.

Thanh Phong