Chợ Mới công bố các quyết định điều động cán bộ

09:28 12/07/2023

Chiều ngày 11/7/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Chợ Mới tổ chức buổi Lễ trao Quyết định công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hà Minh Trang tới dự và phát biểu chúc mừng.

Tại buổi lễ đồng chí Huỳnh Thị Nguyệt Hồng, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy công bố các Quyết định. Cụ thể:

- Điều động, chỉ định đồng chí Lưu Minh Tuấn, Huyện ủy viên, Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Bình Phước Xuân, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và giới thiệu HĐND xã bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Bình Phước Xuân nhiệm kỳ 2021 - 2026.

- Điều động, chỉ định đồng chí Huỳnh Văn Dứt, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Mỹ nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Điều động, chỉ định đồng chí Phạm Thị Thùy Dương, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Mỹ tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Hội Đông, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Điều động, đồng chí Nguyễn Văn Sanh, Phó Trưởng Ban kinh tế - xã hội Hội đồng nhân dân huyện đến công tác tại Hội Nông dân huyện; giới thiệu Đại hội bầu Ban chấp hành Hội, Ban Thường vụ Hội và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Được biết vào ngày 8/7/2023 gần đây, tại Đại Hội Đại biểu Nông dân huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 -2028, đồng chí Nguyễn Văn Sanh được Đại hội tín nhiệm bầu và đắc cử chức danh Chủ tịch Hội nông dân huyện.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí vừa nhận Quyết định điều động về đơn vị mới, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Hà Minh Trang ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc trong thời gian qua của từng đồng chí ở ngành cũng như ở địa phương. Đồng chí cũng mong rằng, trong thời gian tới, tuy môi trường công tác mới tất nhiên sẽ có không ít đổi thay nhất định, nhưng với bản lĩnh chính trị và năng lực công tác, cộng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các cấp ủy Đảng, cơ quan, đơn vị mới chắc chắn từng các đồng chí sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi yêu cầu nhiệm vụ chính trị ở địa phương./.

Thái Sơn - Nhật Nam