Học và Làm theo Bác

Kiến An tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05

05:23 05/04/2019

Chiều ngày 4/4/2019 Đảng ủy xã Kiến An tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm việc Học tập và làm theo Bác.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thành Trung – Bí thư Đảng ủy xã đã đánh giá cao những nỗ lực của cả hệ thống chính trị. Qua 3 năm việc tổ chức thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, các chi bộ, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể địa phương đã cụ thể hóa bằng các kế hoạch và triển khai trong những buổi hội nghị, sinh hoạt chi bộ, họp dân, sinh hoạt các tổ chức đoàn thể và trên đài truyền thanh xã. Từ đó, giúp cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân nhận thức đầy đủ về những giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sự thống nhất cao trong toàn đảng bộ. Việc thực hiện Công văn 34 của Huyện ủy đã đóng góp được 107 triệu đồng giúp cho 80 lượt em học sinh và 05 đảng viên nghèo và 17 hộ khó khăn có điều kiện vươn lên cuộc sống.

Tại Hội nghị này có 2 tập thể và 2 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy xã khen thưởng./.

Kiều Tiên