Văn hóa -Xã hội

Chợ Mới ra quân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024

04:57 11/06/2024

Sáng ngày 11/6/2024, tại Trường “Tiểu học A Thị trấn Mỹ Luông” UBND huyện Chợ Mới tổ chức Lễ ra quân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Tham dự có ông Võ Minh Nâng - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới, cùng 300 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên và các em học sinh.

Sau phần văn nghệ chào mừng do các em học sinh của trường biểu diễn. Ông Võ Minh Nâng - Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới phát động sinh hoạt hè và ra quân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với Chủ đề: “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, cùng sự chung tay của gia đình, nhà trường và của toàn xã hội, thì mọi trẻ em nói chung và trẻ em huyện Chợ Mới nói riêng sẽ có một mùa hè sôi động, bổ ích, an toàn và lành mạnh. Đồng thời, kêu gọi mỗi cá nhân, tổ chức nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 bằng những việc làm, hành động cụ thể, thiết thực, ý nghĩa dành cho trẻ em và “hãy lắng nghe trẻ em bằng trái tim, hãy bảo vệ trẻ em bằng hành động”.

Dịp này, Chợ Mới tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi của 04 xã, thị trấn gồm: Mỹ Luông, Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân tổng trị giá 20 triệu đồng do ngân sách huyện hỗ trợ.

Sau lễ phát động lực lượng chiến sỹ, đoàn viên thanh niên cùng xe hoa cổ động tổ chức diễu hành theo các trục lộ chính trên địa bàn huyện./.

Hồ Toàn