Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Long Điền B - Thị trấn Chợ Mới họp mặt mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn

05:35 06/02/2024

Sáng ngày 05/02/2024, Đảng ủy xã Long Điền B tổ chức họp mặt mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn. Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, đồng chí Phan Thành Lý - Bí thư Đảng ủy xã thông tin nhanh tình hình kinh tế - xã hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Qua đó, tri ân, chúc mừng năm mới đến các đồng chí nguyên lãnh đạo; cán bộ lão thành cách mạng; đại diện nhân sĩ, trí thức, dân tộc, tôn giáo trên địa bàn… Dịp này, đã tặng giấy khen cho nhiều tập thể và đảng viên có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Cùng ngày thị trấn Chợ Mới cũng tổ chức họp mặt Mừng Đảng - Mừng xuân Giáp Thìn 2024. Tại đây, đồng chí Huỳnh Công Cẩn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã ôn lại kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và báo cáo kết quả tình hình kinh tế - xã hội năm 2023.

Trong năm, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị trấn giữ vững ổn định, công tác chăm lo đời sống người nghèo, người khó khăn được thực hiện tốt; tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt; nhiều công trình đầu tư xây dựng, nhất là hệ thống hạ tầng giao thông nội ô thị trấn. 14/14 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đạt và vượt so Nghị quyết đề ra; thực hiện 37/38 đầu công việc đạt 100%. Thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 80 triệu đồng/người/năm (tăng hơn 5 triệu 200 ngàn đồng so với cùng kỳ); tỷ lệ BHYT đạt 93,07%.

Dịp này, Ủy ban kiểm tra Trung ương tặng 01 kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng; Huyện ủy Chợ Mới tặng giấy khen 14 đảng viên hoàn thành xuất sắc 05 năm liền, Đảng ủy thị trấn Chợ Mới tặng giấy khen 02 tập thể, 09 chi bộ và 86 đảng viên./.

Thu Trang, Ngọc Thừng