Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Đoàn công tác tỉnh thăm sinh viên tham gia chiến dịch hè tình nguyện tại Chợ Mới

08:39 24/07/2024

Sáng ngày 24/7/2024, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy An Giang - Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang - Đỗ Minh Sang, cùng lãnh đạo Huyện Đoàn Chợ Mới đã đến thăm sinh viên Trường Đại học An Giang đang tham gia chiến dịch mùa hè tình nguyện trên địa bàn 02 xã Kiến Thành và Mỹ An.

Tại đây, lãnh đạo Huyện Đoàn cũng như các đội tham gia chiến dịch mùa hè tình nguyện báo cáo kết hoạt động và trình bày một số khó khăn trong quá trình thực hiện. Đến nay, các bạn sinh viên đã có nhiều công trình, phần việc thiết thực trên địa bàn xã như: phát quang cây xanh, vệ sinh các tuyến đường giao thông nông thôn, tổ chức thu gom rác, thực hiện kế hoạch nhỏ, trao quà cho các em học sinh,…

Qua nghe báo cáo, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Nguyễn Hữu Ngọc đã biểu dương tinh thần tình nguyện của sinh viên và những kết quả chiến dịch tình nguyện trên địa bàn huyện Chợ Mới. Thông qua các công trình đã góp phần cùng địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục phát huy sức trẻ, đẩy mạnh thực hiện các hoạt động tình nguyện đạt kế hoạch đề ra. Trong đó, lưu ý thực hiện công trình, phần việc tình nguyện có ý nghĩa, để lại nhiều dấu ấn đẹp tại địa phương theo phương châm “Đi dân nhớ, ở dân thương”.

Dịp này, Đoàn đã trao quà động viên tinh thần sinh viên tình nguyện Trường Đại học An Giang./.

Hải Đăng