Học và Làm theo Bác

Long Giang sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

10:37 29/03/2019

Tại xã Long Giang, qua 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị, từng cán bộ, đảng viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, lề lối tác phong làm việc, hết lòng phục vụ nhân dân. Hằng năm đều đưa nội dung thực hiện vào bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu.

Tập trung tuyên truyền học tập làm theo Bác thông qua việc thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước gắn với xây dựng nông thôn mới như: tổ cứu đau, tổ đồng tiền nhân ái, hủ gạo tình thương, quầy hàng miễn phí, “ấp giảm tội phạm giảm ma túy”, “ấp tự quản an toàn giao thông”, tổ dân cư không rác… Từ các mô hình này đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, những tấm gương tiêu biểu được biểu dương khen thưởng. Thực hiện Công văn số 34 của Huyện ủy về giúp đỡ người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vận động gần 250 triệu đồng hỗ trợ cho 229 lượt người nghèo. Việc thực hiện khẩu hiệu hành động của Huyện Ủy “3 không – 3 cần – 3 quyết tâm”, các chi bộ xác định nội dung trọng tâm của khẩu hiệu để đưa vào nghị quyết thực hiện, có đánh giá kết quả thực hiện khẩu hiệu, nhắc nhở, tự soi rọi và khắc phục, góp phần quan trọng trong phòng chống suy thoái trong đội ngũ cán bộ, đảng viên.

Tại hội nghị, Đảng ủy xã đã khen thưởng cho 04 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo Bác./.

Hồng Đào