Chợ Mới ban hành quyết định công nhận xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật

05:34 10/02/2023

Ngày 09/02/2023, ông Trần Minh Dững, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới ký ban hành Quyết định số 148, công nhận xã, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022.

Theo danh sách, tất cả 18/18 xã, thị trấn trong huyện đều đạt chuẩn tiếp cận pháp luật, trong đó thị trấn Mỹ Luông có tổng điểm cao nhất 98 điểm, Long Điền B và thị trấn Chợ Mới có 97 điểm, xã Hội An có 94,5 điểm, xã có số người dân tiếp cận pháp luật thấp nhất trong huyện đạt 81 điểm là xã Hòa An.

Xã, thị trấn được công nhận đạt chuẩn tiếp cận pháp luật khi có tổng số điểm của các tiêu chí đạt từ 80 điểm trở lên, trong năm đánh giá, không có cán bộ, công chức là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã, thị trấn bị xử lý kỷ luật hành chính do vi phạm pháp luật trong thi hành công vụ hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, được người dân đánh giá hài lòng trong việc tiếp và xử lý thủ tục hành chính theo quy định, không có hồ sơ tồn đọng./.

Tài Liệu đính kèm:Tải về

Bảo Dinh