Bảo hiểm xã hội lập Tổng đài trợ giúp người dân

05:08 16/05/2023

Nhằm giải đáp các quy định của pháp luật về BHXH, đảm bảo quyền lợi của người lao động. Những thủ tục, hồ sơ cần chuẩn bị để giải quyết các chế độ thai sản, ốm đau, tai nạn lao động cho người lao động ở các doanh nghiệp. Cách tra cứu, đăng ký bảo hiểm xã hội, chế độ hưu trí, tử tuất, các qui trình cần thực hiện để được hưởng Bảo hiểm thất nghiệp,…

Tổ tư vấn online Bảo hiểm xã hội huyện Chợ Mới đã cho ra đời Tổng đài hỏi đáp các nội dung liên quan đến BHXH, BHYT, BHTN miễn phí, theo số điện thoại: 0967 724472. Với mong muốn phổ biến, tuyên truyền pháp luật và hướng dẫn nộp hồ sơ, cách thức giao dịch trực tuyến thủ tục hành chính và trả kết quả TTHC (nếu có) tới những người có nhu cầu giải đáp thắc mắc.

Thời gian tư vấn của tổng đài là từ 7h30p sáng đến hết 21h30 đêm vào tất cả các ngày trong tuần (cả Thứ 7 và Chủ nhật)./.

Bảo Dinh