Kế hoạch Kiểm tra công tác Văn thư, Lưu trữ trên địa bàn huyện

11:33 08/07/2023

Theo kế hoạch từ 15/7 đến 31/8/2023 Ủy ban nhân dân huyện Chợ Mới thành lập Đoàn kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2023 tại các đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện.

Nội dung kiểm tra tập trung vào việc thực hiện Nghị định số 30 ngày 05 tháng 3 năm 2020 của Chính Phủ về công tác văn thư; Công tác tổ chức, biên chế, chế độ chính sách đối với công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ,…  Xây dựng các văn bản chuyên môn như: Kế hoạch công tác văn thư, lưu trữ hàng năm; Danh mục hồ sơ; Bảng thời hạn bảo quản hồ sơ, tài liệu. Quản lý văn bản đi; văn bản đến; văn bản mật; Lập hồ sơ công việc giao nộp vào lưu trữ cơ quan; Sử dụng tiếp nhận văn bản đến, phát hành văn bản đi trên hệ thống Văn phòng điện tử IOFFICE 4.0. Công tác bố trí kho chứa tài liệu.

Ủy ban nhân dân huyện giao Phòng Nội vụ chủ trì phối hợp các cơ quan tổ chức thực hiện, sau kiểm tra báo cáo kết quả về UBND huyện để có hướng chỉ đạo khắc phục kịp thời./.

Kim Hằng