Học và Làm theo Bác

Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05

05:22 05/04/2019

Sáng ngày 04/4/2019, Đảng ủy xã Long Điền A tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết TW 4 (Khóa XI, XII) của Đảng. Đ/c Lê Thượng Danh, HUV, Phó Ban Tổ chức HU đã đến dự.

Qua 03 năm thực hiện Chỉ thị 05, Nghị quyết TW 4 (khóa XI,XII), Đảng bộ xã đạt được nhiều kết quả tích cực. Tổ chức Đảng, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể đã đưa việc học tập và làm theo Bác thành nội dung quan trọng trong các chương trình, kế hoạch, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương. Phong trào “Dân vận khéo” xuất hiện nhiều mô hình hay như: làm hàng rào, cột cờ thẳng tắp; treo ảnh Bác Hồ; lắp đặt hệ thống đèn đường; xây dựng cầu, hiến đất làm các công trình…với số tiền trên 7,5 tỷ đồng. Thực hiện công văn 34 của Huyện ủy về việc hỗ trợ người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có 71 học sinh được hỗ trợ với số tiền trên 100 triệu đồng. Các Chi bộ trực thuộc nhận đỡ đầu hằng tháng 1 - 2 em học sinh nghèo, khó khăn từ 100 – 200 ngàn đồng.

Tại Hội nghị Đảng ủy xã đã khen thưởng 03 tập thể tiêu biểu./.

Thái Bình